Dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát uy tín nhất hành tinh

0

Gần đây có khá nhiều câu hỏi, thắc mắc của khách hàng về thiết bị theo dõi tinh vi mà chúng tôi đang sở hữu, bởi vì chồng/vợ của họ không sử dụng điện thoại Smartphone hay sử dụng nhiều điện thoại, nhiều Sim khác nhau để liên lạc với nhân tình. Khách hàng thắc mắc ngoài những phương thức theo dõi ngoại tình truyền thống như thuê thám tử theo dõi, giám sát hay cài đặt phần mềm theo dõi qua điện thoại của chồng/vợ thì còn phương pháp nào hiệu quả và bảo mật đáng tin cậy nào nữa không thì câu trả lời là có.

Tại sao lại chọn lắp thiết bị giám sát?

  • Thiết bị theo dõi bằng định vị GPS của chúng tôi thường được sử dụng, áp dụng trên các loại xe máy hoặc oto
  • Thiết bị của chúng tôi với kích cỡ nhỏ, khó phát hiện rất tiện lợi và dễ sử dụng. Ngoài việc chống trộm xe thì nó còn dùng để giám sát, theo dõi vợ/chồng và con cái, tích hợp GPS, xem chi tiết trên bản đồ tọa độ xe
  • Khi bạn lắp thiết bị theo dõi này lên phương tiện đi lại của người thân thì việc theo dõi vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại hoặc máy vi tính có kết nối intenet là bạn có thể ngồi ở nhà, quán cafe giám sát mọi bước động tĩnh của người bạn cần theo dõi.
  • GPS có hiển thị đầy đủ thông tin như số nhà, địa chỉ, tên đường, một cách chính xác. Nó còn có thể tự sao lưu dữ liệu để bạn có thể truy suất dễ dàng khi cần bằng chứng.
  • Pin khỏe và ổn định.
  • Định vị chính xác, độ ổn định cao
  • Giá cả phải chăng, hợp lý

Công nghệ ngày càng hiện đại do nhu cầu sống tăng cao nên các loại dịch vụ, thiết bị cũng phát triển theo.

Trong dịch vụ thám tử thì thiết bị định vị toàn cầu lắp trên xe máy hoặc xe hơi hỗ trợ hiệu quả cho công việc theo dõi truy tìm dấu vết các đối tượng.

Các thiết bị định vị do công ty thám tử Ưu Đàm cung cấp với các tính năng vượt trội và đảm bảo chất lượng

 Tính năng của thiết bị định vị GPS

Theo dõi lộ trình, vận tốc xe ở bất cứ nơi đâu bất cứ thời điểm nào (Khi bạn đang sử dụng máy tính kết nối Internet hoặc điện thoại có thể trình duyệt web)

Hỗ trợ xem lại toàn bộ quá trình di chuyển, các thông số hoạt động của xe ở các thời điểm trong quá khứ (lưu hành trình trong vòng 30 ngày)

Thiết vị định vị có kích thước nhỏ gọn, giúp dễ dàng lắp đặt ngay cả ở những chỗ có khoảng trống nhỏ và nhanh chóng. Rất khó bị phát hiện và tháo bỏ.

Dữ liệu giám sát được truyền về một tài khoản được đăng ký sử dụng cho khách hàng với các dữ liệu được định vị trên một bản đồ vệ tinh mức độ chính xác là 98%.

Nguồn bài viết được trích từ: https://dichvuthamtutu.info/dich-vu-tham-tu/lap-dat-thiet-bi-dinh-vi/

Trang chủ: Dich vu tham tu sai gon

Share.

About Author

Leave A Reply