mwork.vn chính thức đóng cửa và hạ cánh an toàn (mobile game affiliate network)

4

Như anh em cũng đã biết! mwork.vn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ kinh doanh game mobile online mạnh nhất trong khoảng 3 năm trở lại đây. Với số lượng game mobile online lúc đỉnh điểm có thể lên tới 100 con game. Hệ thống affiliate hiện đại, rõ ràng qua các link tải có gắn mã refcode (mã đại lý phân phối). Như tiêu đề, mình cũng đoán là mwork.vn sẽ có một điểm dừng không sớm thì muộn (vì chu trình cũng như công nghệ phát triển, con người cũng ngày một không hơn nên sẽ chọn store cho chắc ăn).

mwork.vn chính thức đóng cửa chia buồn anh em làm game mobile:

Anh em đã có một chặng đường làm việc đầy gian nan, nhiều anh em mua được nhà lầu xe hơi qua game mobile. Nhiều anh em cũng đổi đời nhờ kinh doanh game mobile. mwork.vn chính thức đóng cửa hệ lụy tới nhiều game master. Nhiều bạn không xoay chiều kịp dẫn đến thất nghiệp.

mwork.vn đóng cửa và chiến lược của mwork là gì?

Như mình thấy thì chiến lược của họ là dần dần cắt bớt các nhà cung cấp game. Trước ngày đóng cửa mwork chỉ còn lại 7 con game như: Mobi army, avatar, khí phách anh hùng. Cuối cùng thì chính thức đóng cửa.

Thanh toán rõ ràng:

Mwork thanh toán hết các khoản tiền tồn đọng trong tháng 4 năm 2017 nên các bạn nào kinh doanh cứ yên tâm mà nhận tiền không sợ lừa đảo (Bạn nào không nhận được tiền thì comment bên dưới).

Mwork.vn lừa đảo?

Nhiều bạn đặt câu hỏi này thì không đúng đâu nhé. Mwork làm ăn uy tín mình làm từ đầu nên các bạn cứ cứng họng nhé.

Lời chào thân ái quyết thắng cho anh em làm game mwork.vn:

Không biết có ai đọc bài này không! mình xin gửi lời chào quyết thắng cho anh em dân làm game. Chúc anh em sớm tìm được con đường đi mới và thành công nhé!

Ký bút: Thám tử Ưu Đàm

Share.

About Author

4 Bình luận

  1. Mwork có thanh toán cho mình đâu từ tháng 1 đến tháng 4 chưa nhận đựợc 1 đồng nào, gữi mail yêu cầu thanh toán, gữi nhiều lần mà cũng không trả lời phải gọi lên mới nói là check mail , cuối cùng cũng hẹn hò gần 2 tháng mà cũng không thấy thanh toán. vậy không phải lừa đảo chứ là gì chủ thớt.

Leave A Reply