Dịch vụ thám tử điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp

0

Bạn được giao trọng trách tuyển người thay thế 1 vị trí nào đó trong công ty nhưng bạn chưa rõ về lí lịch thực sự của ứng viên ? Có người muốn hợp tác làm ăn với bạn nhưng không rõ người ấy như thế nào ? Bạn cần điều tra về đối tác, đối thủ cạnh tranh với bạn ? Công ty bạn bị mất trộm nhưng không muốn nhờ đến cơ quan chức năng mà chỉ muốn giải quyết nội bộ và cần điều tra kẻ trộm ? Nội bộ công ty lục đục, cạnh tranh không lành mạnh, gây chia rẽ bè phái và bạn muốn chấm dứt tình trạng này ?

Giới thiệu sơ qua về thám tử doanh nghiệp:

Công tác phí hằng tháng của 1 nhân viên quá nhiều và không rõ ràng minh bạch ?
Bạn bị kẻ xấu gửi thư nặc danh gây hoang mang hoặc đang dính líu đến kiện tụng mà cần hỗ trợ về pháp lí ?
Hoặc tất cả những thông tin liên quan đến doanh nghiệp…
Công ty dịch vụ thám tử 007 sẽ giải quyết mọi ưu phiền trong lòng bạn bằng dịch vụ điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp. Hãy gọi cho chúng tôi ngay trước khi mọi chuyện vượt tầm kiểm soát, gây tiêu cực đến doanh nghiệp của bạn.

Điều tra thông tin kinh tế là hình thức thu thập các thông tin kinh tế trong lĩnh vực kinh doanh và nghiên cứu thị trường, thăm dò các đối thủ, về thông tin, tình hình hoạt động của doanh nghiệp hay công ty mà quý khách hàng cần tìm hiểu trước khi muốn đặt quan hệ đối tác làm ăn, hay qúy khách đang nghi ngờ về thông tin của đối tác….

Công ty thám tử doanh nghiệp Ưu Đàm đã thực hiện nhiều hợp đồng về thông tin kinh tế cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ với quy mô rộng và phức tạp khác nhau như :

– Thám tử điều tra nội gián công ty
Thám tử điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái
Điều tra nguồn gốc hàng của đối thủ cạnh tranh
– Thám tử điều tra an ninh công ty
Thám tử thu hồi nợ công ty
Điều tra giám sát nhân viên ..v..v
Là công ty hàng đầu trong nước với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra kinh tế. Quý khách hàng đến với công ty thám tử Ưu Đàm hãy yên tâm trao sứ mệnh cho công ty chúng tôi.

Ngoài ra công ty thám tử chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ thám tử cá nhân và thám tử doanh nghiệp chuyên nghiệp khác như : Dịch vụ theo dõi ngoại tình (theo dõi chồng ngoại tình, theo dõi vợ ngoại tình), theo dõi con cái,  điều tra sđt, biển số xe, đòi nợ thuê, xác minh thân nhân…v..v

Trang chủ: Thám tử Ưu Đàm

Share.

About Author

Leave A Reply