Nam long ra mắt nhà ở xã hội EhomeS

0

Sau sự thành công của căn hộ Kaka tập đoàn Nam long tiếp tục cho ra đời xong sản phẩm nhà ở xã hội Haha hứa hẹn là phân khúc cháy sản phẩm trong năm 2010 62.017. Theo báo cáo của Savills nhu cầu sử nhà tại Việt Nam trong ngắn hạn vẫn đang ở mức rất cao đều ở các cái phần khúc nhà ở trung cấp và cao cấp yêu cầu các phân khúc này là kết nối đồng bộ trong hệ thống giao thông thuận lợi, thu hẹp Khoảng cách từ ngoại thành đến trung tâm thành phố. Mặc dù vậy hiện tại trên thị trường còn Giặt khăn hiếm dòng sản phẩm nhà ở xã hội haha ra đời Đánh dấu tầm nhìn của tập đoàn Nam long trong thời gian tới cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản. Hiện tại nguồn cung thị trường trung cấp và cao cấp đang tỏ ra thừa thải với kỳ vọng của người mua vì mất giá quá cao so với thu nhập thực tế của một số cán bộ công nhân viên chức. Trong tình hình đó mọi người đang dần tìm đến những sản phẩm thuộc dòng nhà ở xã hội vấn đề khó khăn nhất chính là chất lượng sản phẩm và thô tục mua bán của căn hộ nhà ở xã hội.

Tại sao y hôm S nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của thị trường

Haha là dòng sản phẩm nhà ở xã hội được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn với 24 năm kinh nghiệm trong phân khúc phát triển nhà ở xã hội và trung cấp tại thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh thành trên cả nước như Đồng Nai Vũng Tàu long an cần Thơ. Năm lòng tự hào là chủ đầu tư đã nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước. Cùng với vi tính cao của chủ đầu tư y hôm S còn là căn hộ với thiết kế tinh tế thông minh và tiết kiệm không gian.

Tham quan căn hộ haha ở đâu

Tất cả các quý khách hàng quan tâm đến căn hộ haha của tập đoàn năm long vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh sản nằm long 94 96 Nguyễn du phường bến nghé quận 1 hoặc hotline 0901460777 để được tư vấn về thủ tục mua bán căn hộ haha

Share.

About Author

Leave A Reply